us flag us flag

จากประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปีในการศึกษาศาสตร์ด้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นทั้งในประเทศ จากท่านอาจารย์ดังๆที่เปิดสอนทั่วไป และท่านอาจารย์ที่รับสอนเฉพาะคนที่มีพรสวรรค์ด้านนี้โดยตรง และจากต่างประเทศที่เป็นท่านเหล่าอาจารย์ที่สืบทอดศาสตร์ฮวงจุ้ยมาจากต้นตำรับจากรุ่นสู่รุ่นที่มีการถ่ายทอดโดยตรงและมีตำราต้นฉบับที่ท่านปรมาจารย์ได้ไปวิเคราะห์และบันทึกไว้ เพื่อให้ลูกศิษย์ได้สืบทอดวิชาอย่างถูกต้อง พร้อมกรณีศึกษาจริง ดังจะสามารถดูรายละเอียดต่างๆได้ในหมวด ปรมาจารย์ฮวงจุ้ย Grand Masters และการนำไปช่วยเหลือและเป็นที่ปรึกษาให้แก่ผู้คนมากมาย ในหลากหลายสาขาอาชีพ หลากหลายเชื้อชาติ ในหลายประเทศ

บัดนี้ได้ถึงเวลาแล้ว ที่เราจะนำความรู้ทางศาสตร์เหล่านี้ ที่ได้มีประสบการณ์ตรงทั้งจากการศึกษาและการให้คำปรึกษา จนมีความเชี่ยวชาญ และชำนาญอย่างเยี่ยมยอด จนได้รับความไว้วางใจ จากท่านอาจารย์หลี่เหยา ผู้เป็นเจ้าของเวปwww.FengshuiMastery.com ที่โด่งดังในด้านการสอนและถ่ายทอดความรู้ในกับคนในหลายประเทศ ให้เรามาเป็นสื่อกลางในการถ่ายทอดที่ประเทศไทย โดยจะมีสาระและความรู้เต็มเปี่ยมเสมือนท่านไปเรียนโดยตรงจากอาจารย์หลี่เหยาเอง ในราคาที่ประหยัดกว่า (คลิก Fengshui Course Mastery) นอกจากนี้ เรายังจะได้มีการเชิญอาจารย์ที่มีความชำนาญในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดวงจีน ดวงไทย โหงวเฮ้ง ลายมือ ลายเซ็นต์ อี้จิง และอื่นๆ มาร่วมจัดคอร์สสอนในระดับต่างๆ (คลิก Service)

This is our story ...

อาจารย์ลี่ สายกาญจน์ กาญจนไพศาล จบการศึกษาจากคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และปริญญาโทจากคณะเศรษฐศาสตร์ระหว่างประเทศ จากมหาวิทยาลัยอีสเทอร์นมิชิแกน สหรัฐอเมริกา ระหว่างการศึกษาท่านยังมีความสนใจในศาสตร์ลึกลับต่างๆไม่ว่าจะเป็นดวงไทย ลายมือ ลายเซ็นต์ โดยได้ไปเรียนทั้งด้วยตนเอง และจากท่านอาจารย์ต่างๆ และได้นำมาฝึกฝนจนเกิดความชำนาญ แต่ท่านก็ยังไม่ได้หยุดขวนขวายหาความรู้ต่อๆไป เมื่อเริ่มทำงานในสายการตลาด มีโอกาสพบปะผู้คนหลากหลาย ร้านค้ากิจการที่ดูเหมือนจะดีแต่ไม่ดีเท่าที่ควร เจ้าของกิจการที่มักพบแต่ปัญหาทั้งการงานและสุขภาพ เพื่อนฝูงที่มีปัญหาครอบครัวและหน้าที่การงาน ด้วยความเป็นคนที่ไม่นิ่งดูดาย จึงได้ใช้ความรู้พิเศษในศาสตร์นี้เข้ามาลองแนะนำช่วยเหลือ แรกๆก็ได้ผลดีมากบ้างได้ผลไม่ดีเท่าที่ควรบ้าง ทั้งๆที่ก็มั่นใจว่าดวงไม่มีปัญหาแน่ๆ แต่ทำไมการแก้ไขยังไม่ได้ผลดีเท่าที่ควร จึงมาทุ่มเทการศึกษาเรื่องฮวงจุ้ยอีกทางหนึ่ง และเนื่องจากฮวงจุ้ยเป็นศาสตร์ที่กว้างและต้องใช้ศาสตร์อื่นๆเช่นอี้จิง ดวงจีน ดาวเหิร เป็นต้น มาประกอบให้ได้ผลดีที่สุด อาจารย์ลี่จึงลงทุนลงแรงด้วยความตั้งใจ เสาะหาอาจารย์ที่ดีที่สุด เก่งที่สุด แม่นยำที่สุด และไม่หวงวิชาที่สุด ในแต่ละวิชาเพื่อทำการศึกษาอย่างจริงจัง

การได้เปรียบจากการที่อาจารย์ลี่มีความสามารถด้านภาษาทั้งจีนและอังกฤษนอกไปจากภาษาไทย ทำให้ไม่มีปัญหาในการไปเรียนรู้จากอาจารย์ดังๆในหลายประเทศ ในหลากหลายศาสตร์ ทำให้เกิดการสะสมความรู้จนพอกพูนและได้มีโอกาสฝึกฝนจนเกิดความชำนาญ สามารถนำศาสตร์ทั้งหมดที่เรียนมา มาใช้ประกอบไปด้วยกันเพื่อให้ได้ผลลัพท์ที่ดีที่สุด และ ยังเป็นอาจารย์คนไทยคนเดียวที่ไปศึกษาและได้รับความไว้วางใจจากปรมาจารย์หลี่เหยา (คลิก ประวัติอาจารย์หลี่เหยา) ให้มาเปิดคอร์สสอนในประเทศไทย โดยที่ท่านจะได้เรียนสาระความรู้เดียวกันเสมือนได้ไปเรียนกับท่านปรมาจารย์หลี่เหยาเอง โดยจะมีคอร์สสอนของอาจารย์ในหลายระดับ ตั้งแต่ระดับเริ่มแรกจนถึงขั้นสูง โดยแบ่งเป็นคอรส์สำหรับดูแลตนเองและครอบครัว และคอร์สสำหรับมืออาชีพอีกด้วย (คลิก upcoming course)

This is about Us

picture

ภาพถ่ายพร้อม อาจารย์หลี่เหยา ที่วัดซึ่งท่านปรมาจารย์ หงฉวนสร้างขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเป็นวัดที่มีชื่อเสียง และ เป็นกรณีศึกษาสำหรับการบิดประตูตามองศาที่เป็นมงคลตามหลักฮวงจุ้ย ที่ท่านปรมาจารย์ได้คำนวนไว้

picture

ภาพจากงานประชุมฮวงจุ้ยโลก ICFS (The International Conference on Feng Shui 2011) จัดขึ้นครั้งแรกที่ประเทศไทยเมื่อ เดือนมกราคม 2554 โดยอาจารย์หลี่เหยา และ ได้มีลูกศิษย์ ของท่านซึ่งเป็นอาอาจารย์ฮวงจุ้ยจากต่างประเทศทั่วโลก อาทิ Mr.Dennis Lai จากประเทศสิงคโปร์ซึ่งเป็นเจ้าของเวปไซด์ www.classicfengshuimastery.com , Ms. Oskana จากประเทศรัสเซีย, Ms. Amanda จากประเทศแคนาดา, Mr. Brian จากประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเป็นเจ้าของเวปไซด์ www.purefengshui.com

picture

ภาพจากงานประชุมฮวงจุ้ยโลก ICFS (The International Conference on Feng Shui 2011) จัดขึ้นครั้งแรกที่ประเทศไทยเมื่อ เดือนมกราคม 2554 โดยอาจารย์หลี่เหยา และ ได้มีลูกศิษย์และเพื่อน ของท่าน Dr. Ong ซึ่งเป็นผู้เขียนหนังสือเกี่ยวกับฮวงจุ้ยมากมาย และ อาอาจารย์ฮวงจุ้ยจากต่างประเทศทั่วโลก อาทิ สิงคโปร์ รัสเซีย จีนได้มาสัมมนาและแบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับเรื่องฮวงจุ้ย จากกรณีศึกษาจริง , ทิศทาง หรือ แนวโน้มฮวงจุ้ยประจำปี

picture

ภาพจากงานประชุมฮวงจุ้ยโลก ICFS ซึ่งมี Mr.Dennis Lai จากประเทศสิงคโปร์ซึ่งเป็นเจ้าของเวปไซด์ www.classicfengshuimastery.com และ Ms. Amanda จากประเทศแคนาดาได้มาสัมมนาและแบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับ ทิศทาง หรือ แนวโน้มฮวงจุ้ยประจำปี

picture

อาจารย์หลี่เหยา ได้มาเปิดคอร์ส “ฮวงจุ้ยกับอี้จิง” ในประเทศไทย

picture

ภาพจากงานประชุมฮวงจุ้ยโลก ICFS (The International Conference on Feng Shui 2011)